GClub Link TransGaming

GClub Link โทรอนโต ออนตาริโอ และกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย–(Marketwire – 7 ก.พ. 2555) – TransGaming Inc. (TSX VENTURE:TNG) ผู้นำระดับโลกด้านการปรับใช้ความบันเทิงแบบ

โต้ตอบหลายแพลตฟอร์ม และผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยี IPTV ในมาเลเซีย Select -TV ประกาศในวันนี้ว่าเป็นหุ้นส่วนที่จะแนะนำ GameTree™ TV ของ TransGaming สู่ตลาดการ

บริการระดับสากล ความร่วมมือครั้งนี้ขยายขอบเขตการเข้าถึง GameTree TV และผู้ชมของผู้บริโภคด้วยการนำเสนอความบันเทิงแบบโต้ตอบตามสั่งคุณภาพสูงให้กับโรงแรม เรือสำราญ และ

โรงพยาบาลในเอเชียและตะวันออกกลาง นอกจากนี้ GameTree TV จะเข้าถึงบ้านของผู้บริโภคในมาเลเซีย สิงคโปร์ และอินเดีย จากการเป็นหุ้นส่วนนี้ GameTree TV คาดว่าจะปรับใช้ในตลาดเหล่านี้ภายในปลายฤดูใบไม้ผลิปี 2555

Select-TV เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับ โดยนำเสนอโซลูชั่น IPTV แบบครบวงจรแก่โรงแรม โรงพยาบาล เรือสำราญ และผู้ให้บริการ IPTV อื่นๆ

ด้วยชุดเนื้อหา EMAGINE ที่เป็นผู้นำตลาด Select-TV นำเสนอบริการความบันเทิงแบบออนดีมานด์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และคุณภาพสูงแก่สถานที่ที่หรูหราที่สุดในโลกบางแห่ง เช่น Armani

Hotel ในดูไบ Emirates Palace และ Yas Marina Circuit ในอาบูดาบี Kempinski Residences & Suites ในโดฮา โรงแรมเลอบัวที่โรงแรมสเตททาวเวอร์ในกรุงเทพฯ และเรือสำราญ SuperStar Virgo ของ Star Cruises

GameTree TV จะพร้อมให้บริการในห้องสวีทและห้องของรัฐที่เชื่อมต่อถึง 50,000 ห้องในปีหน้า และจะพร้อมให้บริการในผู้ให้บริการรายใหม่ 6 รายที่ขับเคลื่อนโดย Select-TV ในภูมิภาคอินโดแปซิฟิก

“GameTree TV นำเสนอประสบการณ์ผู้บริโภคที่ไม่เหมือนใครและมีส่วนร่วม ซึ่งจะช่วยให้ Select-TV สามารถส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มเนื้อหาที่เราจัดหาให้

ผ่าน EMAGINE” CS Goh ซีอีโอของ Select- แสดงความคิดเห็น โทรทัศน์. “คุณค่าของ TransGaming เป็นสิ่งที่พิเศษ มันเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ครอบคลุมทุกอย่างที่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน set-top box ที่มีเนื้อหาความบันเทิงแบบโต้ตอบมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย”

“GameTree TV เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตลาดของ Select-TV และข้อตกลงนี้ขยายขอบเขตการเข้าถึง GameTree TV ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราสู่ผู้ชมกลุ่มใหม่ในตลาดการบริการ”

Vikas Gupta ซีอีโอและประธานของ TransGaming Inc. กล่าว “ข้อเสนอ GameTree TV ของเรา ทำให้ชุดบริการแบบออนดีมานด์ของ EMAGINE สมบูรณ์แบบ ในขณะที่ Select-TV ช่วยให้เข้าถึงตลาดที่ร่ำรวยได้ในทันที ซึ่งแสดงถึงชัยชนะที่น่าประทับใจสำหรับกลยุทธ์การขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วของ TransGaming”

TransGaming Inc. (TSX VENTURE:TNG) เป็นผู้นำระดับโลกในการปรับใช้ความบันเทิงแบบโต้ตอบหลายแพลตฟอร์ม TransGaming ทำงานร่วมกับนักพัฒนาและผู้เผยแพร่ชั้นนำของ

อุตสาหกรรมเพื่อเปิดใช้งานและแจกจ่ายเกมสำหรับ set-top box ของ Smart TV, คอมพิวเตอร์ Mac และแพลตฟอร์ม Linux/CE TransGaming มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TransGaming โปรดไปที่ transgaming.com

GameTree™ TV ของ TransGaming เป็นแพลตฟอร์มการเล่นเกมบนสมาร์ททีวีแบบออนดีมานด์ระดับพรีเมียร์ โดยมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนือชั้นใน set-top box รุ่นต่อไปและอุปกรณ์

สำหรับผู้บริโภค (CE) ที่เชื่อมต่อ แพลตฟอร์ม GameTree TV นำเสนอแคตตาล็อกวิดีโอเกมมากมายที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตามต้องการ ด้วยระบบการทำ

ธุรกรรมที่ยืดหยุ่นและราบรื่น สมาชิกสามารถเลือกรูปแบบราคาที่หลากหลายซึ่งเรียกเก็บเงินโดยตรงผ่านผู้ให้บริการเคเบิล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GameTree TV โปรดไปที่ gametreetv.com

Select-TV คือผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยี Hospitality Interactive TV และ IPTV รายใหญ่ของโลก เทคโนโลยีหลักของ Select-TV ถูกนำไปใช้ในระดับสากลในโรงแรม, Cruise Liners, โรงพยาบาล ฯลฯ ด้วยการดำเนินงานในกว่า 15 ประเทศ เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลของ Select-TV เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันทีวีแบบโต้ตอบ

สำนักงานใหญ่ของ Select-TV และศูนย์วิจัยและพัฒนาตั้งอยู่ในเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับโทรทัศน์แบบโต้ตอบ

ทั้ง TSX Venture Exchange และผู้ให้บริการด้านกฎระเบียบ (ตามที่กำหนดไว้ในนโยบายของ TSX Venture Exchange) ไม่ยอมรับความรับผิดชอบต่อความเพียงพอหรือความถูกต้องของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

Corel ประกาศในวันนี้ว่าการซื้อธุรกิจ Roxio® จาก Rovi Corporation เสร็จสมบูรณ์ ด้วยข้อตกลงนี้ Corel ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อรวมโซลูชันสื่อดิจิทัลและการรักษาความ

ปลอดภัยที่หลากหลายของ Roxio รวมถึง Roxio Creator® ชุดสื่อดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม และ Roxio® Toast® ซอฟต์แวร์แปลงสื่อชั้นนำบนแพลตฟอร์ม Mac® . ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของสัญญา

Shawn Cadeau รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดระดับโลกของ Corel กล่าวว่า “เราต้องการให้ลูกค้าและหุ้นส่วนของ Roxio รู้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นส่วนเสริมที่สำคัญในกลุ่ม

ผลิตภัณฑ์ของเรา และพวกเขาจะมีบ้านที่ดีเยี่ยมกับ Corel” “เราตั้งตารอที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดของ Corel และ Roxio เสนอมาไว้ด้วยกันในขณะที่เราทำงานเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา”

ด้วยการซื้อกิจการนี้ Corel จะใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกที่มีความมั่นคง เพื่อขยายการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Roxio สู่ตลาดใหม่ในต่างประเทศอย่างมาก นอกจากนี้ บริษัท

จะใช้เทคโนโลยีการเบิร์นวิดีโอ ภาพถ่าย เสียง และแผ่นดิสก์ที่เสริมกันซึ่งพบได้ในซอฟต์แวร์ทั้ง Roxio และ Corel เพื่อให้ผู้ใช้มีความสามารถมากขึ้น และปรับปรุงกลุ่มผลิตภัณฑ์โดยรวมของ Corel ให้ดียิ่งขึ้น Corel ยังมองเห็นโอกาสที่สำคัญในการรวมจุดแข็งของช่องทางการขายปลีกและการขายตรงของ Corel และ Roxio ที่จัดตั้งขึ้นและฐานลูกค้าขนาดใหญ่

ในข่าวประชาสัมพันธ์ที่แยกออกมาในวันนี้ Corel ยังได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Roxio ตัวแรกคือRoxio® VHS to DVD 3 Plus ทุกวันนี้ ลูกค้าจำนวนมากมีความทรงจำอันล้ำค่าที่บันทึก

ไว้ในเทปเก่าที่เสื่อมโทรมตามกาลเวลา และอุปกรณ์ในการเล่นอาจหายไปในที่สุด Roxio Easy VHS เป็น DVD 3 Plusทำให้ง่ายต่อการถ่ายโอนเทปวิดีโอ VHS, Hi8 และ V8 ไปยังรูป

แบบวิดีโอดิจิทัลและบันทึกลงใน DVD ฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้งานง่ายทำให้วิดีโอของคุณดูดีและยังแชร์ไปยัง YouTube™, Facebook® และอุปกรณ์มือถือเช่น iPhone® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว

กับRoxio Easy VHS to DVD 3 Plusโปรดไปที่www.roxio.com/EasyVHStoDVDสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Corel กรุณาเยี่ยมชมwww.corel.com สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Roxio กรุณาเยี่ยมชมที่www.roxio.com

Corel เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลกที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนในกว่า 75 ประเทศ เราพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้คนแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันเรื่องราวในรูปแบบที่น่า

ตื่นเต้น สร้างสรรค์ และโน้มน้าวใจมากขึ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้สร้างชื่อเสียงในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้ ซึ่งง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งาน ซึ่งช่วยให้ผู้คนบรรลุประสิทธิภาพการทำงานในระดับใหม่ อุตสาหกรรมนี้ได้รับรางวัลหลายร้อยรางวัลสำหรับนวัตกรรมซอฟต์แวร์ การออกแบบ และความคุ้มค่า

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 Corel ได้เข้าซื้อกิจการโซลูชันสื่อดิจิทัลและความปลอดภัยที่หลากหลายของ Roxio โดยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงชุดสื่อดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม และซอฟต์แวร์แปลงสื่อชั้นนำบนแพลตฟอร์ม Mac

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเราประกอบด้วยแบรนด์ซอฟต์แวร์ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก รวมถึง CorelDRAW® Graphics Suite, Corel® Painter™, Corel® PaintShop™ Pro, Corel® VideoStudio®, Corel® WinDVD®, Corel® WordPerfect® Office , WinZip®, Roxio Creator® และ Roxio® Toast®

© 2012 คอร์เรล คอร์ปอเรชั่น สงวนลิขสิทธิ์. Corel, โลโก้ Corel, โลโก้ Corel Balloon, BackOnTrack, Cineplayer, CorelDRAW, Painter, PaintShop, Roxio,

Roxio Creator, Toast, VideoStudio, WordPerfect และ WinDVD เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Corel Corporation ในแคนาดา

สหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ , WinZip เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ WinZip International LLC ชื่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดและเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนและไม่ได้

จดทะเบียนที่กล่าวถึงนั้นใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการระบุตัวตนเท่านั้น และยังคงเป็นทรัพย์สินเฉพาะของเจ้าของที่เกี่ยวข้องหากต้องการดูภาพที่เกี่ยวข้องกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ โปรดไปที่ลิงก์ต่อไปนี้: http://www.marketwire.com/library/20120206-roxio-logo-redlg.jpg

เบอร์ลิงตัน, แมสซาชูเซตส์–(Marketwire – 7 ก.พ. 2555) – Signiantผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ถ่ายโอนไฟล์ ระดับองค์กร สำหรับอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ประกาศว่า Ubisoft ผู้ให้บริการเกมชั้นนำจะใช้Signiant Media Manager ™ และSigniant Media Exchange ™ ( MX) ซอฟต์แวร์

Arnaud Reuziault ผู้จัดการโครงการด้านไอทีของ Ubisoft กล่าวว่า “การบรรลุเป้าหมายด้านเวลาสู่ตลาดถือเป็นปัจจัยสำคัญในอุตสาหกรรมของเรา รวมถึงการรักษาความปลอดภัยใน

ทรัพย์สินทางปัญญาของเราด้วย “เรามั่นใจในการใช้ซอฟต์แวร์ Signiant เพื่อช่วยป้องกันการส่งมอบทรัพย์สินทางอิเล็กทรอนิกส์ของเรา นอกจากนี้ การเข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม Windows ®และ Linux ® ถือเป็นข้อดี อย่างมากในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันของเรา”

ในความพยายามที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้สูงสุด Ubisoft หันไปหา Signiant เพื่อจัดหาโซลูชันการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการซึ่งจะเพิ่มระดับความปลอดภัย ระบบอัตโนมัติ และการจัดการสำหรับการแลกเปลี่ยนไฟล์ Ubisoft ได้ติดตั้ง Signiant Agents เกือบ 30 รายในเครือข่าย

“ความจริงที่ว่า Ubisoft หนึ่งในผู้พัฒนาเกมระดับสากลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก เลือก Signiant สำหรับงานที่สำคัญดังกล่าว ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับบริษัทของเรา” Ian

Hamilton, CTO และรองประธานฝ่ายพัฒนาของ Signiant กล่าว “ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมบันเทิงและสื่อในปัจจุบัน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่พวกเขาได้เลือกที่จะมอบความไว้วางใจใน Signiant ในการเร่งและจัดการการแลกเปลี่ยนทรัพย์สินทางปัญญาอย่างปลอดภัย”

Ubisoft เป็นผู้พัฒนา เผยแพร่ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความบันเทิงแบบโต้ตอบชั้นนำระดับสากล บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2529 มีพนักงานพัฒนาภายในที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก มีสตูดิโอ 25 แห่งใน 17 ประเทศ และผู้ทำงานร่วมกันมากกว่า 6,700 คนทั่วโลก (โดยที่ 5,700 ทุ่มเทให้กับการผลิต) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่www.ubisoftgroup.com

Signiant ทำให้เป็นอัตโนมัติ เร่งความเร็ว จัดการและควบคุมการเคลื่อนไหวของเนื้อหาดิจิทัลที่มีมูลค่าสูงภายในและระหว่างองค์กรสื่อและความบันเทิง โซลูชันที่สำคัญไปไกลกว่าการขนส่ง

แบบธรรมดาในการปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ที่ใช้ไฟล์เป็นหลัก และอำนวยความสะดวกในการรวมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเข้ากับเทคโนโลยีสื่อ ตั้งแต่การสร้างเนื้อหาไปจนถึงการแจกจ่ายข้าม

แพลตฟอร์ม ซอฟต์แวร์ Signiant ช่วยให้โมเดลธุรกิจใหม่ ลดต้นทุน และรวมเข้ากับการลงทุนที่มีอยู่ Signiant มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเบอร์ลิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก โดยเชื่อมต่อกับองค์กรและผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อหลายหมื่นรายในกว่า 50 ประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่www.signiant.com

เลวิสเบิร์ก, เพนซิลเวเนีย–(Marketwire – 7 ก.พ. 2555) – Playworld Systems ผู้ผลิตชั้นนำของสนามเด็กเล่นจินตนาการและอุปกรณ์ออกกำลังกาย ประกาศเปิดตัวPlayPod

™ บริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ใช้ Microsoft Tag เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ผ่านมือถือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาและใครก็ตามที่ใช้อุปกรณ์

PlayPod มอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของสนามเด็กเล่นที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม ให้การเข้าถึงข้อมูลการติดตั้งและการบำรุงรักษาที่เป็นรายบุคคลและลิงค์การบริการลูกค้าทันทีรวมถึง

เคล็ดลับการเล่นที่สนุกสนาน PlayPod เป็นบริการเสริมที่ใช้งานได้เมื่อผู้ใช้ดาวน์โหลดแอปมือถือ Tag ฟรีไปยังสมาร์ทโฟนที่http://gettag.mobiและสแกน Microsoft Tag ที่

แนบมากับอุปกรณ์ของ Playworld Systems เมื่อสแกนโค้ด 2D แล้ว ผู้ใช้จะถูกนำไปที่หน้าจอต้อนรับพร้อมลิงก์ไปยังข้อมูลติดต่อสำหรับตัวแทน Playworld Systems ในพื้นที่และเนื้อหาเพิ่มเติม ได้แก่:

Nuts & Bolts:ให้การเข้าถึงเอกสารการบำรุงรักษาที่สำคัญ คำแนะนำในการติดตั้ง หมายเลขผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมายเคล็ดลับความ สนุกและการเล่น:เสนอเคล็ดลับการเล่นรายสัปดาห์ ตัวเลือกในการเช็คอินที่สนามเด็กเล่นผ่าน Facebook และอื่นๆ

Matt Miller ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Playworld Systems กล่าวว่า “ในฐานะธุรกิจของครอบครัว เราสร้างความแตกต่างด้วยการมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

และ PlayPod ก็ส่งมอบภารกิจดังกล่าวให้สำเร็จ” “เครื่องมือใหม่นี้ช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการดูแลรักษาสนามเด็กเล่นเมื่อเวลาผ่านไป ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาไม่ต้องค้นหาวัสดุอ้างอิงหรือโทรหาผู้จัดจำหน่ายเพื่อค้นหาข้อมูลที่ต้องการอีกต่อไป PlayPod จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอันมีค่าของผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษา”

PlayPod จะจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อสนามเด็กเล่นและอุปกรณ์ฟิตเนสของ Playworld Systems ใหม่ทั้งหมด สำหรับ Playground ที่มีอยู่แล้ว Playworld Systems ขอเสนอการอัป

เกรดเป็น PlayPod เจ้าของควรติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของตนเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เป็นเวลากว่า 40 ปีที่ Playworld Systems ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมสนามเด็กเล่นด้วยการเปิดตัวอย่าง Eco-Armor ที่ปลอด PVC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม NEOS เกมอิเล็กทรอนิกส์กลางแจ้งเกมแรกสำหรับสนามเด็กเล่น และตอนนี้คือ PlayPod

“การใช้ Microsoft Tag อย่างสร้างสรรค์ของ Playworld Systems แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แท้จริงของเทคโนโลยีนี้ และโอกาสสำหรับบริษัทต่างๆ ในการกำหนดวิธีการใหม่ในการ

บำรุงรักษาและบริการ” Aaron Getz ผู้จัดการทั่วไปของ Microsoft Tag ที่ Microsoft Corp. “ในทางกลับกัน มันยังช่วยให้ลูกค้ามีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อเพิ่มเวลาเล่นกลางแจ้งและฟิตเนสให้สูงสุด”

เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ Playworld Systems เป็นผู้นำในการสร้างสนามเด็กเล่นเชิงพาณิชย์ที่สร้างสรรค์และปรับแต่งได้ตามความต้องการ ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของ

ชุมชนทั่วโลก จากความเชื่อที่ว่าThe World Needs Play®นั้น Playworld Systems นำความสุขและประโยชน์ของการเล่นและการออกกำลังกายกลางแจ้งที่ดีต่อสุขภาพมาสู่ผู้คนทุกวัย

และทุกความสามารถผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น PlayDesigns® , PlaySimple ® , Playworld ® , Origins ™ , NEOS ® , ENERGI ®และLifeTrail ®

ผลิตภัณฑ์ของ Playworld Systems ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาในโรงงานผลิตในเมือง Lewisburg รัฐ Pa โดยใช้เนื้อหาในประเทศและต่างประเทศ โดยมีชิ้นส่วนจำนวนเล็กน้อยที่ซื้อ

จากซัพพลายเออร์ระดับสากลที่เชื่อถือได้ บริษัทที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวหลายชั่วอายุคนแห่งนี้ยังคงลงทุนทรัพยากรที่สำคัญเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่วัดได้ การดำเนินการเชิงรุก

ในการกำจัดโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ช่วยให้ Playworld Systems เป็นผู้ผลิตสนามเด็กเล่นรายแรกและรายเดียวที่มีผลิตภัณฑ์ของตน Cradle to Cradle Certified CM Basic

บริษัทนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่เหมาะสมที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ตั้งแต่บริการเสริมโดยใช้ Microsoft Tag ไปจนถึงความสนใจเฉพาะบุคคลผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายในท้องถิ่นที่กว้างขวาง

Playworld Systems ได้รับรางวัลมากมายตลอดประวัติศาสตร์ของบริษัท รวมถึงรางวัล International Industrial Design Excellence Awards สองรางวัล เหรียญทองจาก

นิตยสาร International Designรางวัล News Director’ Choice Awards สำหรับเด็กปฐมวัย 2 รางวัล และรางวัลผู้ว่าการรัฐเพนซิลวาเนียเพื่อความเป็นเลิศด้านความปลอดภัย ในปี

2555 Playworld Systems ได้รับรางวัล Evergreen Award ในหมวด Sports Recreation จาก GSA Integrated Workplace สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่PlayworldSystems.com

ซอลต์เลกซิตี้ รัฐยูทาห์–(Marketwire – 7 ก.พ. 2555) – HireVueผู้ให้บริการวิธีใหม่ในการสัมภาษณ์แบบออนดีมานด์ – ประกาศในวันนี้ว่าMark Newman ผู้ก่อตั้งบริษัท ได้รับเลือก

ให้เป็นนิตยสารUtah Business ในปี 2012 รายการสี่สิบต่ำกว่า 40 นิวแมน ซึ่งเพิ่งได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านนวัตกรรมของ HireVue ได้แสดงร่วมกับผู้ได้รับเกียรติร่วมของเขาในUtah Business ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2555 และจะมีการเฉลิมฉลองในงานเลี้ยงอาหารกลางวันรางวัลพิเศษและงานเลี้ยงรับรองในปลายเดือนนี้

โครงการUtah Business สำหรับอายุต่ำกว่า 40 ปี ยกย่องผู้ประกอบอาชีพที่มีอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่ก้าวขึ้นบันไดขององค์กรอย่างรวดเร็ว ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการกลายเป็นคน

ที่โดดเด่นในสาขาของตน แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม สร้างเทคโนโลยีที่ก่อกวนซึ่งมีผลกระทบสำคัญ หรือสร้าง ตลาดหรืออุตสาหกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประสบ

ความสำเร็จในระดับสูง นิวแมนและผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมโครงการได้รับการตัดสินโดยใช้เกณฑ์ของความสามารถในการเป็นผู้นำ การมีส่วนร่วมของชุมชน ความสำเร็จที่โดดเด่น ปรัชญาทางธุรกิจและส่วนบุคคล และความได้เปรียบที่นำมาสู่ยูทาห์

นิวแมนกล่าวถึงเคล็ดลับความสำเร็จของเขาว่า “คุณต้องมีวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ และสามารถค้นหา ประเมิน และโน้มน้าวคนที่ดีที่สุดในตลาดให้เข้าร่วมโครงการของคุณได้ การกลัวจินตนาการ

และการทดลอง — เป็นกุญแจสำคัญในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ HireVue ประสบความสำเร็จ และสิ่งที่ทำให้โซลูชันของเราเป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่น่าทึ่ง ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่Utah Businessตระหนักถึงผลกระทบที่มีต่อ Utah และความสามารถในการ ช่วยธุรกิจในการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถที่ดีที่สุดในโลก”

ในฐานะผู้ก่อตั้ง HireVue นิวแมนได้แนะนำโลกให้รู้จักกับDigital Interview Platform™และOn Demand Interviews™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ HireVue ปรับปรุงประสบการณ์การ

สัมภาษณ์งานและช่วยให้ธุรกิจสามารถระบุและจ้างผู้มีความสามารถระดับสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ภายใต้การดูแลของเขา HireVue ได้ระดมทุนจากนักลงทุนชั้นนำ พัฒนาผลิตภัณฑ์

ที่พลิกโฉมเกม และเพิ่มฐานลูกค้ามากกว่าสี่เท่า โซลูชันของบริษัทได้ให้บริการในกว่า 130 ประเทศแก่องค์กรต่างๆ ตั้งแต่ผู้สรรหาผู้บริหารไปจนถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 50 และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ HR อันดับต้น ๆ ของนิตยสาร Human Resource Executive ในปี 2552 และ 2554

นอกจากจะทำให้บริษัทเติบโตแล้ว นิวแมนยังเป็นผู้นำในการสรรหาบุคลากรเพื่อสร้างทีมผู้บริหารระดับโลก ในฐานะหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรมคนใหม่ของ HireVue นิวแมนทำงานร่วมกับลูกค้าในสาขานี้เพื่อประกาศข่าวประเสริฐถึงประโยชน์ของการสัมภาษณ์ทางดิจิทัล และกับทีมพัฒนาของบริษัทในการสัมภาษณ์ที่ก้าวล้ำ

นอก GClub Link นิวแมนใช้เวลาเป็นที่ปรึกษาให้กับ Boy Scouts of America รวมถึงองค์กรอื่นๆ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจระหว่างประเทศจาก Westminster

College ซึ่งเขาเริ่มพัฒนาแนวคิดสำหรับโซลูชันของ HireVue ในระดับปริญญาตรี และต่อมาได้รับปริญญาโทด้านการเงินจาก David Eccles School of Business ที่มหาวิทยาลัย Utah

เดวิด แบรดฟอร์ดผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและซีอีโอคนใหม่ของ HireVue กล่าวว่า “Mark เป็นผู้ประกอบการที่ไม่ธรรมดา และวิสัยทัศน์ของเขาคือสิ่งที่ขับเคลื่อนนวัตกรรม

ของ HireVue โดยพื้นฐานแล้วคือการสร้างหมวดหมู่การสัมภาษณ์ทางดิจิทัล และเปลี่ยนโลกของการจัดหาบุคลากรที่มีความสามารถและการสัมภาษณ์สำหรับธุรกิจทั่ว โลก ยินดีที่ได้ร่วมงานและเรียนรู้จากนักประดิษฐ์ที่เก่งกาจรายนี้ และไม่น่าแปลกใจเลยที่Utah Businessรู้จัก Mark สำหรับการมีส่วนร่วมของเขาในยูทาห์และต่ออุตสาหกรรมนี้”

งานUtah Business Forty Under 40 จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 ที่โรงแรม Little America ในเมืองซอลต์เลคซิตี้ รัฐยูทาห์ ลงทะเบียนและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและโปรแกรมการยกย่องได้ที่http://utahbusiness.mediaoneutah.com/events/register.php?eventid=28

HireVue เป็นวิธีใหม่ในการสัมภาษณ์แบบออนดีมานด์! ผู้ใช้เพียงแค่เรียกดู ดู ให้คะแนน และแชร์บทสัมภาษณ์ที่ต้องการในเวลาของตนเอง เช่นเดียวกับการสตรีมภาพยนตร์เรื่องโปรด

แม้แต่จากสมาร์ทโฟน Digital Interview Platform™ ของ HireVue ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร HR Executive ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ HR อันดับต้นๆ ของปี 2011 ยังช่วยปรับปรุง

การสัมภาษณ์ทุกประเภท รวมถึงการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว ทางโทรศัพท์ และวิดีโอ เครื่องมือคำถาม คำติชม และการทำงานร่วมกันแบบดิจิทัลช่วยขจัดความยุ่งยาก และทำให้การสัมภาษณ์เร็วขึ้นถึงสิบเท่าและถูกกว่าถึงเก้าเท่า เข้าร่วมกับลูกค้า HireVue เช่น Starbucks, Nike และ Walmart ที่ทำให้การสัมภาษณ์นั้นยอดเยี่ยมมาก! www.hirevue.com

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา–(Marketwire – 7 กุมภาพันธ์ 2012) – การแสดงสต็อกของผู้ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมรายใหญ่ยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นในช่วงเดือนแรกของปี 2012 เนื่องจากความเชื่อมั่น

ทางธุรกิจและตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่ได้รับการคัดเลือกดีขึ้น ตลาดหุ้นในวงกว้างตอบสนองต่อการใช้จ่ายของผู้บริโภคและรายงานการจ้างงานในเชิงบวกในเดือนมกราคม ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์พุ่งขึ้น 3.4% ในช่วงเดือนล่าสุด ขณะที่ดัชนี S&P 500 ปิดตัวขึ้นเกือบ 4.4% NASDAQ Composite เพิ่มขึ้นมากกว่า 8.0 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาเดียวกัน

แม้ว่าการเติบโตโดยรวมในดัชนี AGEM ไม่ได้สะท้อนถึงการโพสต์ในตลาดที่ใหญ่ขึ้น แต่ซัพพลายเออร์เกมทั่วโลก 13 รายจาก 16 รายรายงานการเพิ่มขึ้นในการประเมินมูลค่าหุ้นในช่วงเดือนมกราคม ด้วยการซื้อขาย 20 วันในเดือนแรกของปี 2012 ดัชนี AGEM ทำคะแนนได้ถึง 117.50 ซึ่งเพิ่มขึ้น 1.23 จุด หรือเกือบ 1.1 เปอร์เซ็นต์จากเดือนก่อนหน้า

เพื่อการเปรียบเทียบ ดัชนี AGEM เพิ่มขึ้น 12.5% ​​จากระดับที่รายงานเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังคงลดลง 5.1 เปอร์เซ็นต์จากระดับสูงสุดในรอบปัจจุบัน (ตุลาคม 2554) การประเมินค่าในภาคธุรกิจนี้มีแนวโน้มที่จะค่อนข้างผันผวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวในวงกว้างขึ้น และฤดูกาลผลประกอบการรายไตรมาสจะดำเนินต่อไปอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้า

ตลาดเกมได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากการพนันคาสิโนประเภทต่างๆ ได้เข้าสู่เกือบทุกกลุ่มประชากรหลัก การดำเนินการทางกฎหมาย

ล่าสุดในตลาดใหม่เหล่านี้บางส่วนได้ก่อให้เกิดความสนใจอย่างมากในส่วนของผู้ประกอบการ ซึ่งรวมถึงกิจกรรมในตลาดแมสซาชูเซตส์ แม้ว่ารัฐแมสซาชูเซตส์ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการ

พิจารณาอนุมัติใบอนุญาตการพนัน ผู้ประกอบกิจการคาสิโนต่างก็เหยียบคันเร่งในสิ่งที่น่าจะให้โอกาสที่สำคัญสำหรับผู้ผลิตเกมทั่วโลก ต่อไปนี้จะเน้นถึงความคืบหน้าในการพัฒนาโดยผู้ที่รายงานการสำรวจตลาดเกมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์การเล่นเกม (AGEM) จัดทำดัชนี AGEM รายเดือนที่ประกอบด้วยซัพพลายเออร์เกมระดับโลก 16 รายทั่วโลก ซัพพลายเออร์ทั้งหมด 11 รายตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและ

จดทะเบียนใน NYSE, Nasdaq หรือ AMEX ในขณะที่การค้าสองครั้งในการแลกเปลี่ยนของออสเตรเลีย ซัพพลายเออร์หนึ่งรายซื้อขายในการแลกเปลี่ยนของเอเธนส์ หนึ่งการค้าในการแลก

เปลี่ยนของมิลาน และอีกการซื้อขายใน การแลกเปลี่ยน OTC ของไต้หวัน ดัชนีคำนวณจากราคาหุ้นสิ้นเดือน (ปรับเป็นเงินปันผลและส่วนแบ่ง) ของแต่ละบริษัท และถ่วงน้ำหนักตามมูลค่า

หลักทรัพย์ตามราคาตลาดโดยประมาณ มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสำหรับผู้ผลิตที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้รับการแปลงเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ณ สิ้นเดือนเพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบ ดัชนี AGEM อิงตามค่า 100 จุด ณ เดือนมกราคม 2548

AGEM เป็นสมาคมการค้าระหว่างประเทศซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ผลิตอุปกรณ์ ระบบ และส่วนประกอบเกมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรมเกม สมาคมทำงานเพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ของผู้ผลิต

อุปกรณ์เล่นเกมทั่วโลก ผ่านการดำเนินการทางการเมือง พันธมิตรทางการค้า การเผยแพร่ข้อมูล และความเป็นพลเมืองที่ดี สมาชิกของ AGEM ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กับทุก

บริษัทภายในองค์กร AGEM และองค์กรที่เป็นสมาชิกร่วมกันได้ช่วยเหลือคณะกรรมการกำกับดูแลและเข้าร่วมในกระบวนการทางกฎหมายเพื่อแก้ปัญหาและสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดี

AGEM ดัชนีและภาพรวมของ AGEM จัดทำโดย Applied Analysis (AA) AA เป็นบริษัทที่ปรึกษาในเนวาดาที่ให้บริการคำปรึกษาแก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชน บริษัทใช้ประสบการณ์ที่

กว้างขวางในด้านเศรษฐศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และการเงินเพื่อให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจในเมือง บริการให้คำปรึกษาทางการเงิน การวิเคราะห์ตลาด การวิเคราะห์นโยบายสาธารณะ การให้คำปรึกษาด้านอุตสาหกรรมการบริการและการเล่นเกม และการให้คำปรึกษาด้านระบบข้อมูลและเทคโนโลยี

สมาชิก AGEM Silver: Action Gaming, American Gaming Systems (AGS), Casino Technology, JCM Global, MEI, เกมมัลติมีเดีย, Shuffle Master, Suzo-Happ Group, TCSJohnHuxley และ Wells-Gardner Electronics

สมาชิกระดับบรอนซ์ AGEM:อุปกรณ์คาสิโน Abbiati, สล็อต AC (ACS), เอเคอร์ 4.0, เทคโนโลยีเกม Ainsworth, Alfastreet, Astro Corp., เทคโนโลยี Bingotimes,

Cadillac Jack, Cammegh Limited, Cantor Gaming, โซลูชั่นการชำระเงินของเครน / รหัสเงินสด / การควบคุมเงิน, เกมไดมอนด์ , DigiDeal, Digital Display Group,

Euro Games Technology (EGT), Galaxy Gaming, Gaming Partners International, Gaming Support, Glory (USA) Inc., Incredible Technologies,

Inspired Gaming, Interblock USA, Iverson Gaming Systems, JPM International, Jumbo Technology, Matsui Gaming Machine Co., MCA Processing, เกมสมัยใหม่, Patriot Gaming & Electronics, Quixant Ltd., Rocket Gaming Systems, Table Trac และ Winning Asia Technology

สมาชิกสมทบ AGEM:3M Touch Systems, Advantech-Innocore, Carmanah Signs, Casino Enterprise Management, CMYK Creative, Cole Kepro

International, Cooper Levenson, Cybertec Gaming Systems, DiTronics Financial Services, DynaGraphic Printing, Elite Casino Products,

Esterline Advanced Input Systems, Eurocoin, Flextronics, Fox Rothschild, FutureLogic, Gaming Capital Group, Gary Platt Manufacturing,

Gemaco, การเข้าถึงเงินสดทั่วโลก, Global Gaming Group (G3), Grand Products, Greenberg Traurig, Hanco Technologies, Heber Ltd., Howard & Howard,

IDX, Intel, IPS, James Industries , KEY-BAK, Kreller Group, Leap Forward Gaming, Lewis & Roca, Lincoln Industries, Litemax Technology,

Masterpiece Advertising, Nanoptix, Outpost Creative, Phelps Dunbar, Portwell, Proforma GPS, Rainmaker, ที่ปรึกษาด้านการจัดการด้านกฎระเบียบ (RMC),

Rye Park Gaming , Sanmina-SCI, เกม SCA, Strategy9,StylGame USA, Talent Associates, The Bright Group, Tournament One, Trade Show Fabrications, TransAct Technologies, Trans-Lux, Veridocs, Wrex Products และ Young Electric Sign Company (YESCO)